โซลชาแนะแฟนแมนยูลืมอดีตยุค90ได้แล้ว
เมื่อ : 2019-10-07 09:14:18 อ่าน : 135 คน

 

  โซลชา ผู้นำแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะแฟนบอล ปีศาจแดง ให้ลืมความสำเร็จของพวกเขาในช่วงยุค 90 ไปได้แล้ว เพราะตอนนี้เป็นช่วงสร้างทีมขึ้นมาใหม่ พร้อมตั้งเป้าจะสร้างทีมดาวรุ่งขึ้นมาสู่ความสำเร็จอีกครั้ง

    โซลชา ผู้จัดการทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงแนะบรรดาสาวก อาร์มี่ ต้องลืมความยิ่งใหญ่ของทีมในช่วงยุค 90 ไปให้หมด และยอมรับว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ในช่วงตั้งไข่เพื่อกลับคืนสู่ความสำเร็จในอนาคต

     นับตั้งแต่ที่ เฟอร์กูสัน ตัดสินใจเกษียณตัวเอง แมนยูไนเต็ด แต่งตั้งนายใหญ่อย่าง มอยส์, ฟาน กัล, มูรินโญ่ ซึ่งทุกคนไม่สามารถเรียกคืนความยิ่งใหญ่ในลีกสูงสุดเมืองผู้ดีได้เลย จนกระทั่งมาถึง โซลชา ที่ดูเหมือนว่าจะดี แต่ปัจจุบันทีมอาการล่อแล่เช่นกัน

     จากผลงานนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลนี้ แมนยูไนเต็ด สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดก็คือการเอาชนะ เชลซี ในเกมแรกของซีซั่น หลังจากนั้นพวกเขามีฟอร์มลุ่มๆ ดอนๆ มาตลอด โดย กุนซือหน้าทารก แสดงความเห็นว่า 

     นอกจากนี้ นายใหญ่ชาวนอร์เวย์ ยืนยันว่าตนจะสร้างทีมแห่งอนาคตพร้อมกับมี เมสัน กรีนวู้ด เป็นหนึ่งในแกนหลักของทีม 

 

 

 


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต
Copyrights (c) 2020 . www.liveball24.com . All rights reserved..