ฮ็อดจ์สันเผยอาร์เซน่อลยังให้ค่าตัวซาฮาน้อยไป
เมื่อ : 2019-07-18 08:40:08 อ่าน : 94 คน

รอย ฮ็อดจ์สัน กุนซือ พาเลซ บอกเอง อาร์เซน่อล ยังไม่เคยให้ข้อเสนอขอซื้อ วิลฟรีด ซาฮา ด้วยค่าตัวใกล้กับที่พวกเขาตั้งเอาไว้เลย พร้อมยัน ถ้าเงินไม่ถึง มันก็ไม่จำเป็นต้องคุยอะไรกันทั้งนั้น

    รอย ฮ็อดจ์สัน ผู้จัดการทีม คริสตัล พาเลซ สโมสรในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า อาร์เซน่อล ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อ วิลฟรีด ซาฮา ปีกคนเก่งของทีมด้วยเงินใกล้เคียงกับค่าตัวที่ ดิ อีเกิ้ลส์ ตั้งเอาไว้เลย

    อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวกับ ซาฮา มานานแล้ว หลังจากที่พวกเขามองว่าอดีตแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้เกมรุกตรงริมเส้นของพวกเขาได้ แต่เชื่อกันว่า ไอ้ปืนใหญ่ ยื่นข้อเสนอขอซื้อเขาด้วยเงินเพียง 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,640 ล้านบาท) แต่เชื่อกันว่า พาเลซ ตั้งค่าหัวแข้งวัย 26 ปี เอาไว้ถึง 80 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,280 ล้านบาท)

    ฮ็อดจ์สัน ให้สัมภาษณ์กับ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำของเมืองผู้ดีว่า ผมไม่คิดว่า อาร์เซน่อล ได้ยื่นข้อเสนอระดับที่ใกล้เคียงกับราคาที่เราตั้งเอาไว้จริงๆ ผมมั่นใจว่านักเตะรู้ดีว่าถ้าจะมีใครต้องการพรากเขาไปจากเราแล้วล่ะก็ ทีมที่ว่าก็ต้องยอมจ่ายเงินตามมูลค่าที่ตั้งเอาไว้ในตลาด มันจะไม่มีการพูดอะไรเกี่ยวกับ วิลฟ์ มากนัก จนกว่าจะมีคนทำอย่างนั้น

 


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต
Copyrights (c) 2020 . www.liveball24.com . All rights reserved..